Nữ lãnh đạo Trần Thụy Ngọc Trúc – Giám Đốc Green Bamboo Media – Phó Chủ Tịch WLIN Charming chính là chủ nhân của chiếc vương miện Ngọc trai do Hoàng Gia Pearl dành cho Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp ASEAN 2019.

Lễ đăng quang Quyền Năng Phái Đẹp 2019

Lễ đăng quang Quyền Năng Phái Đẹp 2019

Có lẽ chúng ta vẫn không quên được giây phút mà nữ Lãnh đạo công ty của chúng ta được gọi tên trong danh sách 6 Nữ Lãnh đạo tài năng và xuất sắc nhất của cuộc thi. Trong phần thi trang phục truyền thống , Nữ lãnh đạo đã ghi lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả với hình ảnh đằm thắm và chị đã vinh dự đươc vinh danh người có trang phúc truyền thống đẹp nhất.

Về phần thuyết trình, chị cho biết: “Người Nữ lãnh đạo trong thời đại mới không chỉ là người có trách nhiệm với gia đình, trong công việc mà còn có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội. Bởi vì chúng ta luôn muốn các thế hệ tương lai của mình nhận được các giá trị tốt đẹp và sống trong một xã hội tốt đẹp. Vai trò của người Nữ lãnh đạo trong thời đại mới là phải truyền được cảm hứng đến cho người khác ước mơ, học tập làm việc nhiều hơn để giúp cho xã hội càng tốt đẹp hơn”. Với sự tự tin sẵn có, phong cách sang trọng và cách ứng xử khéo léo của mình, nữ lãnh đạo đã thuyết phục được các thành viên trong Hội Đồng Cố Vấn và tán phục của khán giả giành cho Chị…và một lần nữa chị đã được xướng tên cho ngôi vị cao nhất của chương trình- Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp ASEAN 2019.

Bên cạnh đó, chị cũng gửi lời cám ơn đến các anh chị trong Ban tổ chức cùng các thành viên của CLB WLIN Charming cũng như công ty Green Bamboo Media, gia đình và bạn bè đã luôn theo dõi và ủng hộ chị trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

 

Công ty Truyền Thông và Sự Kiện Green Bamboo

Green Bamboo Media