Maria Trần Thụy Ngọc Trúc- CEO Green Bamboo Media sẽ bắt đầu chuyến thăm và tham dự sự kiện tại từ 26/02- 03/03 này tại KENYA với cương vị mới của cuộc thi Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp ASEAN 2019.

Với một chặng đường mới mở ra cho nữ Lãnh đạo Trần Thụy Ngọc Trúc và gánh thêm một trọng trách đó là : ” Góp phần xây dựng hình ảnh và sẽ là những người tiên phong trong các hoạt động cộng đồng vì sự tiến bộ của phụ nữ và sự phát triển bền vững của xã hội”.
Kenya là một đất nước giàu động vật hoang dã, khu Safari thu hút nhiều khách đến nước này mỗi năm và hơn 20 công viên quốc gia và khu bảo tồn. Đa dạng về mặt địa lý từ những đỉnh núi phủ tuyết cho đến những khu rừng rộng lớn. Trong hành trình khám phá đất nước Kenya lần này, chúng ta sẽ được trải nghiệm 5 sao tại Villa Rosa Kempinski, khách sạn tọa lạc trên một con đường yên tĩnh ở khu tài chính hàng đầu Nairobi và là nơi được Tổng thống My Barak Obama lựa chọn là nơi nghỉ ngơi khi tham dự Hội nghị Thượng Đĩnh Doanh Nhân Toàn Cầu.
Và bắt đầu hành trình truyền cảm hứng lần này của Chị Trần Thụy Ngọc Trúc là sẽ trở thành khách mời đặc biệt cho chuyến đi Kenya lần này với sự tham dự của Doanh Nhân Nguyễn Thu Hương và Phu nhân tổng thống  Kenya Margaret Kenyatta tối 28/02 này. Tại đây Chị sẽ chia sẻ vai trò, sứ mệnh cho cộng đồng và truyền cảm hứng tích cực của mình.
Vì thế với sự chuẩn bị chỉn chu, thần thái và sự thông minh của mình, Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp ASEAN 2019 hứa hẹn sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với các Nữ Lãnh Đạo tại Kenya lần này.