Người tiên phong – là người phải đi nhanh nhất và phải là người dám dấn thân, chấp nhận thách thức và theo đuổi đích đến. Tiên phong trong đầu tư giáo dục nhất là giành cho thế hệ kế thừa thì lại càng nhiều thách thức. . Tiên phong trong đầu tư giáo dục nhất là giành cho thế hệ kế thừa mới một tương lai rộng mở hơn.

Du học tại thành phố giáo dục quốc tế ở Việt Nam. Tại sao không ?

Thành phố giáo dục quốc tế IEC  khởi công vào tháng 3/2018 tại Quảng Ngãi với tổng diện tích hơn 10 hecta, với tổng vốn đầu tư 1000 tỷ đồng.

Tại Quảng Ngãi đã có những doanh nghiệp dẫn đầu cả nước: nhà máy lọc dầu Dung Quất, nhà máy đường Quảng ngãi, nhà máy sữa đậu nành Quảng Ngãi, nhà máy thép Hoà Phát Dung Quất, quần thể du lịch FLC Quảng ngãi…

Tập đoàn Nguyễn Hoàng cho biết: ngày nay nhiều gia đình có điều kiện đã định hướng cho con mình du học ngay từ bé để tiếp thu nền giáo dục từ sớm. Và qua đó hiểu được tiềm năng để phát triển cho hệ thống giáo dục IEC, với hơn 1.4 triệu dân và hơn 100.000 dân có thu nhập bình quân trên 40 triệu/tháng.

Khi đến với hệ thống giáo dục IEC, quý phụ huynh có thể yên tâm với chất lượng và hệ thống chuẩn quốc tế: 76% mật độ phủ xanh, hơn 50 loại thực vật trong KCN công nghệ cao, 10 phân khu thể thao, Nhà thi đấu đa năng với sức chứa hơn 1800 chỗ ngồi, 10 làn hồ bơi chuẩn olympic, 16.600m2 diện tích sân thể thao ngoài trời, đa dạng các phòng thí nghiệm, robocon và các không gian sáng tạo STEM…

Và chúng tôi đang chuẩn bị cho sự kiện hội thảo thành phố giáo dục Quốc Tế IEC sắp tới của UK ACADEMY tại vũng tàu.