Trần Thụy Ngọc Trúc- CEO GreenBamboo Media & Event đã xuất sắc đăng quang Quyền Năng Phái Đẹp 2019 vừa qua. Sau khi đăng quang, chị đã bắt đầu mang những hoạt động giá trị thiết thực đến với cộng đồng hơn.

Là khách mời đặc biệt trong Lễ Phát Động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2019 vừa qua tại Adora Premium với hơn 300 Doanh nhân trong và ngoài nước. Là một chặng đường hơn 10 năm đã trờ thành một thương hiệu uy tín trong việc tìm kiếm những doanh nhân đã cống hiến hết mình cho sự phát triển của doanh nghiệp và đất nước. Ngoài ra cũng là một sân chơi vô cùng thiết thực để giúp các doanh nhân trong và ngoài nước có nhiều cơ hội găp gỡ nhau, chia sẻ và kết nối hơn.

Đến với chương trình các Doanh nhân đều có những chủ đề riêng để chia sẻ với các doanh nghiệp một cái nhìn đa chiều về những vấn đề đang khúc mắc trong xã hội và sự thay đổi hằng ngày của nền kinh tế xã hội hiện nay.

Là một người phụ nữ hiện đại, sở hữu một ngoại hình đẹp, thông minh và đa tài nên Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp mỗi lần xuất hiện đều khiến cho mọi người trầm trồ và khiến cho cả hội trường nóng rực hơn với phần trình diễn cùng với Vũ đoàn trong ca khúc Vì Em Đã Quá Yêu Anh- một bài hát Top Hit của Mỹ Tâm.

Ms Trúc Trần chia sẻ: Tôi đã mất 2 giờ để luyện tập cho phần trình diễn của riêng mình cũng như với vũ đoàn. bên cạnh đó, tôi muốn mang một không khí sôi động đến với Lễ vinh danh nên đã chọn bài hát “Vì em quá yêu anh”. Thật hạnh phúc khi mọi người đã đón nhận phần trình diễn của tôi một cách nồng nhiệt. Xin cảm ơn Ban tổ chức đã giúp tôi một lần nữa được cháy với đam mê của mình và cũng xin chúc sự kiện Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2019 – 2020 sắp tới sẽ diễn ra thành công tốt đẹp” .