Với mục tiêu ban đầu là luôn sát cánh cùng khách hàng với nhiệm vụ tư vấn bảo hiểm và quản lý rủi ro cho tài sản của Petrovietnam, tháng 07/2007 văn phòng phía Nam của Tổng công ty Bảo Hiểm PVI đã được đặt tại tầng 03 của tòa nhà này, Petrovietnam Tower. Từ một văn phòng đại diện là cánh tay nối dài của BH PVI, được sự ủng hộ to lớn của khách hàng và sự quyết tâm, đoàn kết của Lãnh đạo PVI ngày 10/12/2009 văn phòng đã được cấp giấy phép và có quyết định thành lập số 1370 thành công ty BH PVI Phía Nam.

Hôm nay, trong không khí hân hoan vui mừng, PVI Phía Nam trở lại với một diện mạo mới, đội ngũ CBNV hùng hậu hơn, tinh nhuệ hơn đảm nhiệm khối lượng công việc cũng lớn hơn so với những ngày đầu thành lập. Đánh dấu sự nỗ lực vươn lên của tập thể lãnh đạo và CBNV PVI Phía Nam dưới sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo PVI Holdings, Lãnh đạo Tổng công ty BH PVI và quan trọng nhất là sự ủng hộ to lớn và liên tục của khách hàng đối với công ty. Đất lành, chim đậu, tập thể cán bộ PVI phía Nam luôn luôn quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ xứng đáng là người bạn đồng hành của quý khách hàng trong chặng đường đã qua và thời gian sắp tới.

Sau khi cùng nhau chứng kiến giây phút long trọng đánh dấu sự thay đổi của công ty bảo hiểm PVI phía nam, chúng tôi đã tổ chức buổi Tiệc Chúc Mừng trong không gian ấm cúng và trang trọng.

GREENBAMBOO MEDIA & EVENT nhiệt liệt chúc mừng những thắng lợi to lớn và xin chúc Công ty ngày một lớn mạnh hơn.