Hội thảo: “Trao Đổi Kinh Nghiệm Và Tăng Cường Hiệu Quả Công Tác Cung Cấp Dịch Vụ Vận Hành và Bảo Dưỡng Cho Khách Hàng Bên Ngoài” thuộc Đoàn Thanh Niên Vietsovpetro do Công ty Truyền Thông và Sự Kiện Trúc Xanh tổ chức tại thành phố Nha trang, tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chương trình là một chương trình để đội ngủ kỹ sư trẻ có dịp gặp gỡ, cùng trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm để nâng cao hiệu quả các dự án dịch vụ với các khách hàng là đối tác truyền thống của Vietsovpetro. Đến dự chương trình có sự tham gia của gần 100 đồng chí là Đoàn viên Thanh niên, các đội ngũ kỹ sư trẻ đang phụ trách và tham gia trực tiếp công tác dịch vụ tại các đơn vị Vietsovpetro và các khách mời: PVGAS, JVPC, PHUQUOC POC, PVPOWER, SW POC, BIENDONG POC, THANGLONG JOC…

Nằm trong khuôn khổ của chương trình, Đoàn thanh niên Vietsovpetro và các đại biểu thanh niên có buổi Dâng hương tại đài Tưởng niệm dành cho các chiến sĩ Việt nam và Liên bang Nga do Vietsovpetro xây dựng tại Cam Ranh nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngành xây dựng.

Các hoạt động Teambuilding được chúng tôi xây dựng trên mô hình cuộc đua kỳ thú Amazing Race với nhiều hình thức mới lạ, độc đáo và tạo nên sự khác biệt cho chương trình. Và đêm Gala Dinner đã cháy hết mình với nhiều chương trình đặc sắc, Beach Party với những vũ điệu sôi động  đã làm cầu nối và tăng thêm sự gắn bó, đoàn kết cho các thành viên tham dự chương trình.