Công ty truyền thông sự kiện green bamboo

MEDIA & EVENTS

GREENBAMBOO

Với kinh nghiệm gần 8 năm làm việc và chăm sóc khách hàng chu đáo, ekip Green Bamboo Media & Events luôn hân hạnh và tự hào đem đến những trải nghiệm dịch vụ tổ chức sự kiện tràn đầy sáng tạo, năng lượng và nhiệt huyết. Sứ mệnh của chúng tôi là kiến tạo những sự kiện thành công và tiêu chuẩn dịch vụ đẳng cấp, gắn kết con người, gắn kết yêu thương. Thành công trong suốt 8 năm qua với những sự kiện được tổ chức chuyên nghiệp với đơn vị khách hàng là những công ty, những doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước như: BOSCH VN, BLUESCOPE STEEL, UNITED PHARRMA, SACOMREAL, PHP REAL, HUY VN, ALDO, CHARLES & KEITH, HỆ THỐNG GIÁO DỤC ILA, ĐẠI HỌC RMIT, TTC GROUP, MOBIFONE, VIETTIN BANK, ABBANK,VIETCOMBANK, HD BANK… Green Bamboo Media&Event tự tin là Công ty tổ chức sự kiện đứng đầu về chất lượng dịch vụ. Sự thành công hôm nay là nhờ vào sự tin tưởng tuyệt đối của các đối tác, khách hàng đã và đang đồng hành cùng với chúng tôi.
Với sự nỗ lực đột phá trong 8 năm qua, GreenBamboo Media & Event luôn cam kết hết mình nâng cao chất lượng dịch vụ, sáng tạo, thái độ phục vụ nhiệt tình để dịch vụ đến tay quý khách được hoàn hảo và hài lòng nhất. Từ những sự kiện nhỏ nhất cho đến lớn nhất trong phạm vi toàn quốc. Sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào của chúng tôi.

THEO ĐUỔI SỰ HOÀN HẢO

Luôn sáng tạo, không ngừng đổi mới.

FACEBOOK
TWITTER
INSTAGRAM
YOUTUBE

NHỮNG DỊCH VỤ KHÁC

GreenBamboo cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho Truyền thông & Sự kiện.

XEM THÊM

MỚI LẠ VÀ SÁNG TẠO

ĐÚNG QUY TRÌNH, ĐÚNG THỦ TỤC

TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN

SƠ ĐỒ CÔNG TY

GREEN BAMBOO MEDIA & EVENTS

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY

CHI TIẾT

DỰ ÁN

Green Bamboo Media & Events, luôn đồng hành với các sự kiện, chương trình ở Vũng Tàu, và toàn quốc.

Green Bamboo Media & Event Chúc Mừng Quý Công Ty Biển Đông POC Đã Hoàn Thành Xuất Sắc Các Chỉ Tiêu SXKD Quý II/2019

Vừa là niềm vui lẫn niềm vinh hạnh cho Green Bamboo Media & Event chúng tôi, khi Quý Công Ty Biển Đông POC lại ưu ái tin tưởng giao phụ trách cùng Quý Công Ty tổ chức " COMPANY MEETING : PERFORMANCE REVIEW THE 1ST HALF YEAR 2019 - LOOK FORWARD TO THE 2ND HALF YEAR 2019 " thành công tốt đẹp ngày 12/07/2019 tại TP.HCM.

PHƯƠNG CHÂM

XEM THÊM
  • Luôn sáng tạo và độc đáo

  • Phong thái chuyên nghiệp

  • Đúng quy trình, thủ tục

  • Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng

  • Tối ưu hóa chi phí

  • Những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất

GreenBamboo Media & Events

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ