Ngày 22.02.2019 công ty TNHH Green Bamboo Media được hân hạnh tổ chức chương trình Workshop- Gala dinner.

Chương trình giới thiệu điều khoản cung cấp các dịch vụ dầu khí của Vietsopetro – Bien Dong POC- Thiên Nam Offshore và buổi Gala dinner tại Resort Vietsopetro

Tham dự workshop có Ông Cao Tùng Sơn, Yakovanko- Phó Tổng Giám Đốc Vietsopetro. Về phía Biển Đông POC có Ông Ngô Hữu Hải- Tổng Giám Đốc Điều Hành, ông Đặng Anh Tuấn Phó Tổng Giám Đốc. Ông Lê Thanh Hà- Tổng Giám Đốc Thiên Nam offshore.

Tại buổi Hội thảo, các đại biểu đã nghe về các điều khoản, hệ thống quản lý dữ liệu dự án (PDMS), ứng dụng hệ thống PI, các khó khăn và thuận lợi của hoạt động sữa chữa máy bơm điện chìm, các cột mốc của dự án và các thiết bị lưu lượng lớn để đào và san lấp…Qua các phần trình bày và thảo luận sôi nổi của các đại biểu để hiểu rõ hơn các loại hình dịch vụ của từng đơn vị đã và đang cung cấp và cùng hỗ trợ trong thời gian xắp tới.

Sau buổi hội thảo, chúng tôi đã tổ chức buổi Gala Dinner cùng tạo cơ hội làm cầu nối giao lưu và gắn kết giữa các đại biểu cũng như đối tác để có thể trao đổi thêm kinh nghiệm và có kết quả tốt hơn cho các dự án cùng hợp tác trong thời gian tới.

Chương trình workshop và gala dinner đã diễn ra thành công tốt đẹp, và để lại nhiều ấn tượng tốt với các đại biểu và các khách mời tham dự chương trình.