CEO GreenBamboo Media  phối hợp cùng Mạng Lưới Nữ Lãnh Đạo Quốc Tế WLIN CHARMING, Bếp Ăn Thiện Tâm, Công Ty Hà Mị cùng các Doanh Nhân tổ chức chương trình Chắp Cánh Ước Mơ- Tiếp Sức Đến Trường năm học 2019 tại Bình Phước.

Chúng tôi bắt đầu khởi hành đến cùng các em vùng xa từ lúc tờ mờ sáng, di chuyển hơn 6 tiếng đồng hồ để đến với các em dân tộc Tỉnh Bình Phước, Xã Bù Gia Mập, Huyện Bù Gia Mập ( Biên giới Việt Nam- Cam Pu Chia ) và hành trình tiếp sức cho các con đến trường ở Đồng Phú, cho các học sinh trường Đồng Phú, Lộc Ninh, Bù Đăng.

Đi một quãng đường thật xa, băng qua phà để qua được bên kia sông, với những con đường xa tăm tắp mới có 1 căn nhà chòi rợp lá, đường thì gồ ghề gập gềnh, những chiếc xe to đi ngang qua cứ như muốn hất tung mọi thứ lên trên. Trời thì mưa phùn, thoáng đâu đó thấy các em đạp những chiếc xe tưởng như là đồ cổ chỉ để ngắm, lọc cọc với gương mặt lắm lem đội trên đầu là bịch nilon thay cho áo mưa để đi đến trường, với những nụ cười vui tươi và hồn nhiên của trẻ nhỏ. Rồi suy nghĩ chúng ta đã đi lại khó khăn thế này để đến với các em thì mình phải cùng truyền động lực để các em có con chữ cho tương lai tươi sáng hơn.

Maria Trúc Trần- CEO GreenBamboo Media có chia sẻ: “Nhân dip năm học 2019- 2020 chúng tôi rất hân hạnh trao những phần học bổng đến những học sinh nghèo, học giỏi. Tạo điều kiện cho các em có đầy đủ sách vở, quần áo để đến trường cũng với các bạn đồng trang lứa. Chúng tôi vẫn có những chuyến thiện nguyện để giúp mọi người, nhưng có lẽ đây là chuyến đi rất đặc biệt và là 1 chuyến đi dài nhất. Và tôi cũng muốn nhắn nhủ với các em một điều là chúng ta không chọn nơi mình sinh ra nhưng chúng ta có quyền chọn cho mình cái cách sống và vì vậy chỉ có 1 con đường duy nhất để chúng ta có 1 cuộc sống và tương lai tươi đẹp hơn là con đường học vấn. Và với những phần học bổng này, các cô chú đã gửi những tâm tư nguyện vọng phần nào giúp được cho các em vững tâm hơn trong năm học mới và có thêm ý chí để đạt được những kết quả tốt cho tương lai tươi sáng hơn. Và chúng ta không những giúp sức cho bản thân mình, mà còn cho gia đình, cho xã hội cho cộng đồng”.

CEO GreenBamboo Media chia sẻ cảm nghĩ về chuyến thiện nguyện.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm, chính quyền địa phương, tỉnh Ủy, Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bình Phước và các cơ quan báo chí đã giúp chúng tôi thực hiện chương trình thiện nguyện này thành công tốt đẹp với thật nhiều cảm xúc đâu đó vẫn còn đọng lại trong mỗi chúng tôi những xúc cảm khó tả.