Tối ngày 15/06, Nhà Thiết kế Quỳnh Paris cùng Họa sĩ Diệu Hà và Thanh Lê tổ chức buổi triển lãm tranh “Springtime- Xuân thì 3” tại Bảo Tàng Thành Phố Hồ Chí Minh.

Triển lãm tranh “Springtime – Xuân thì 3” là chuỗi hoạt động triển lãm định kỳ được tổ chức 2 năm/lần. Sự kiện tối 15/6 là mùa thứ 3, thu hút rất nhiều khách đến xem tranh.

CEO Green Bamboo Media&Event: Trần Thụy Ngọc Trúc được vinh dự là 1 trong những bông hoa xinh đẹp, thiện lành. Mang đến nguồn cảm hứng cho Họa sĩ, Nhà thiết kế Quỳnh Paris vẽ nên bức tranh với tất cả cảm xúc, tình cảm và cả tâm huyết của mình.

Nhà Họa Sĩ, Thiết Kế tài ba Quỳnh Paris có chia sẻ rằng:” Nói về Sen, Sen đẹp ở mọi nơi mọi lúc và nó đẹp trong mỗi con người chúng ta. Chúng ta có thể thấy bao nhiêu tranh ảnh đẹp về hoa sen nhưng mà hơn bao giờ hết, là khi chúng ta nói về một đại diện nào đó trong tâm hồn mà Quỳnh Paris đã nhận thấy được: Maria Ngọc Trúc- là một Doanh nhân có rất nhiều cống hiến cho cộng đồng cũng như Ngọc Ngọc có 1 gương mặt hoàn hảo trong tranh mà Quỳnh có thể cảm nhận được bức tranh đó sẽ cho chúng ta một cảm xúc riêng biệt, một người đẹp Doanh nhân hoàn hảo, mang đến cho chúng ta những cảm xúc bất ngờ trong đời thường cũng như trong con người chúng ta. Đó là những bông hoa tươi đẹp của chúng ta trong mọi thời đại”.