CEO TRẦN THỤY NGỌC TRÚC  – NỮ LÃNH ĐẠO TRẺ DÁM THAY ĐỔI , DÁM ƯỚC MƠ.

Trong khuôn khổ chương trình Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global Forum 2019 cũng sẽ diễn ra buổi lễ vinh danh top 50 Women Leaders International Awards 2019. Là những nữ lãnh đạo có đóng góp to lớn về việc kết nối và đưa lại cái nhìn hoàn toàn khác về người phụ nữ trong thời đại mới.

Với những mục tiêu cụ thể, những đóng góp tích cực và quan trọng. Họ mang trong mình trách nhiệm, quyết tâm thay đổi hình ảnh của người phụ nữ trong gia đình, xã hội và trong vai trò lãnh đạo lên một tầm cao mới.

Sau khi vinh dự nhận được ngôi vị Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 , bằng những nỗ lực , sự đóng góp tích cực trong các hoạt động cộng đồng . Nữ lãnh đạo Trần Thụy Ngọc Trúc – Giám Đốc Green Bamboo Media – Phó Chủ Tịch WLIN Charming một lần nữa được vinh hạnh có mặt trong Top 50 Women Leaders International Awards 2019.

Là một nữ lãnh đạo trẻ có những quan điểm tiến bộ về vai trò của Nữ lãnh đạo trong thời đại mới .Chị luôn tâm niệm rằng : “  Người Nữ lãnh đạo trong thời đại mới không chỉ là người có trách nhiệm với gia đình, trong công việc mà còn có trách nhiệm với cộng đồng & xã hội. Bởi vì chúng ta luôn muốn các thế hệ tương lai của mình nhận được các giá trị tốt đẹp và được sống trong một xã hội tốt đẹp. Vai trò của người Nữ lãnh đạo trong thời đại mới là phải truyền cảm hứng đến cho người khác, ước mơ nhiều hơn, học tập nhiều hơn, làm việc nhiều hơn để giúp cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn “ . Vì muc tiêu đó chị luôn cố gắng và nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện bản thân mình xứng đáng với vị trí và vai trò của chị trong gia đình. xã  hội và cộng đồng.

Một số hình ảnh của Nữ lãnh đạoTrần Thụy Ngọc Trúc – Giám đốc truyền thông sự kiện Trúc Xanh trong chương trình: