“SẮC MÀU DOANH NHÂN – GREEN PARTY 2019” NƠI HỘI TỤ NHỮNG TRÁI TIM TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG, NHIỆT HUYẾT VÀ THIỆN LÀNH.

Sau thời gian tích cực chuẩn bị “Sắc Màu Doanh Nhân – Green Party 2019” diễn ra thành công tốt đẹp. Cảm giác lâng lâng những phút giây ấn tượng của những ngày đó vẫn còn đọng lại đến giờ với chúng tôi. Chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo doanh nhân từ Bình Thuận, Vũng Tàu, Nha Trang và Hồ Chí Minh. Trong đó, nhiều khách mời là Lãnh đạo các Sở, Ban Ngành và Lãnh đạo các Doanh nghiệp có quy mô lớn đã cùng nhau góp mặt đầy đủ.

“Sắc Màu Doanh Nhân – Green Party 2019” không chỉ mang đến giá trị trong việc quản trị doanh nghiệp cho các hội viên trong Câu Lạc Bộ mà đồng thời còn tạo ra cầu nối xúc tiến hợp tác giữa doanh nghiệp trong nước với nước ngoài, cùng tận dụng thế mạnh của nhau để phát huy các lợi thế phát triển kinh doanh. Liên kết hội viên hợp tác kinh doanh đem đến lợi ích thiết thực nhất.

Ngoài việc trao đổi chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp, quản trị và kinh doanh, buổi gặp gỡ này còn có các hoạt động Team-building độc đáo và ý nghĩa.

Bên cạnh đó chúng tôi kết hợp cùng các Doanh nhân thực hiện chương trình thiện nguyện: Gieo Mầm Tương Lai. Trao 50 phần quà cho các em học sinh giỏi khuyến học và một nhà tình thương 50 triệu tại Bình Thuận. Hy vọng chương trình sẽ đem những món quà thiết thực đến với các em học sinh khó khăn, để trẻ thơ như được chắp thêm đôi cánh bay xa hơn nữa trên con đường học vấn còn rất dài đang chờ phía trước.

“Sắc Màu Doanh Nhân – Green Party 2019” đã tích cực trong việc quan tâm đến đời sống cộng đồng, các vấn đề dân sinh xã hội, cải thiện cuộc sống người dân, đạp xe đạp diễu hành tuyên truyền bảo vệ môi trường với ước mong mang đến những giá trị tốt đẹp và phát triển cộng đồng ngày một bền vững, tươi đẹp hơn.

Đó là định hướng và trách nhiệm mà chúng tôi đặt lên hàng đầu, cùng các Doanh Nhân lan tỏa lòng nhân ái, trái tim chân thiện đến với mọi người.

“Sắc Màu Doanh Nhân – Green Party 2019” kết thúc bằng đêm Gala âm nhạc theo phong cách Pool Party hoành tráng, sôi động, để lại rất nhiều chia sẻ kinh nghiệm thương trường, kinh doanh quý báu từ các doanh nhân.

Chúng tôi xin cảm ơn Những Đơn vị Đồng Hành: Báo Gia Đình và Trẻ Em, PetroVietnam PVI Insurance, P&M Business Solution, Công ty CPTM và DVDK Hoàng Nguyên, Hội Doanh Nhân Trẻ Vũng Tàu và các đơn vị tài trợ khác.

Sự kiện do Green Bamboo Media & Event  tổ chức :